บ้าน

ASIACHEM I&E (JIANGSU) CO., LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Asia Chem I and E (Jiangsu) Co. Ltd เป็นองค์กรนริศในการนำเข้าและส่งออกของตัวกลางและสารเคมีที่ดีส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับตัวกลางทางเภสัชกรรม ตัวกลางสีย้อม ตัวกลางของยาฆ่าแมลง ตัวกลางของเครื่องเทศ ตัวกลางการสังเคราะห์สารอินทรีย์ ตัวเร่งปฏิกิริยาวัลคาไนซ์ของยาง ตัวแทนการบ่มพลาสติกยูรีเทน ฯลฯ

 

บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน ซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าของสารเคมีที่ดีธุรกิจครอบคลุมทั่วทุกมุมโลกร่วมมือกับผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ชั้นดีในประเทศและต่างประเทศอย่างจริงใจเพื่อแบ่งปันผลประโยชน์

 

เราดำเนินการตรวจสอบคุณภาพในบริษัทต้นทาง และเฉพาะผู้ที่ผ่านการประเมินเท่านั้นที่จะเป็นซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของเราได้

 

เราควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าและส่งออก และเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานตรวจสอบบุคคลที่สาม (เช่น Shanghai Institute of Organic Chemistry, Chinese Academy of Sciences) เท่านั้นที่สามารถปล่อยโดยเราได้

 

เรายืนยันในความเป็นเลิศและให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ความตั้งใจเดิมของเราคือความเชี่ยวชาญในธุรกิจนำเข้าและส่งออกตัวกลางและเคมีภัณฑ์ชั้นดีภารกิจของเราคือตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากขึ้น!

 

AsiaChem ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2017 บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน ซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าของสารเคมีชั้นดีธุรกิจครอบคลุมทั่วทุกมุมโลกร่วมมือกับผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ชั้นดีในประเทศและต่างประเทศอย่างจริงใจเพื่อแบ่งปันผลประโยชน์

 

ตอนนี้เราได้ตั้งสำนักงานในมณฑลเจียงซี อานฮุย เหอหนาน กานซู่ เหลียวหนิง และจังหวัดอื่นๆ และสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่มั่นคงกับผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ชั้นดีในท้องถิ่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตรงเวลาและมั่นใจมากขึ้น

ASIACHEM I&E (JIANGSU) CO., LTD ASIACHEM I&E (JIANGSU) CO., LTD ASIACHEM I&E (JIANGSU) CO., LTD ASIACHEM I&E (JIANGSU) CO., LTD
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : เอเชียเคมี

ไม่มีพนักงาน : 100~500

ยอดขายประจำปี : 1690200-12046030

ปีที่ก่อตั้ง : 2017

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน ASIACHEM I&E (JIANGSU) CO., LTD รับรอง ประเทศจีน ASIACHEM I&E (JIANGSU) CO., LTD รับรอง ประเทศจีน ASIACHEM I&E (JIANGSU) CO., LTD รับรอง